Điều khoản sử dụng website:

1. Chương trình khuyến mãi

2. Thông tin hướng dẫn

1. Mua hàng:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại DiSan 

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút mua hàng. Hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Ngoài ra nếu khách hàng là thành viên của một trong những trang bán hàng của 7SL Việt Nam có thể chọn vào các trang tương ứng để mua hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email).

Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận kinh doanh của 7SL sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ (0828.848.111 hoặc 0917.092.113) để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc 7SL nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 6: 7SL thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng được niêm yết của 7SL để nhận hàng.

2. Thanh toán:

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:
Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Giao hàng và thu tiền tận nơi, Thanh toán qua chuyển khoản.

3. Đổi – trả hàng:

Thông tin về ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên mỗi sản phẩm mà 7SL cung cấp. Các sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm và thực phẩm chức năng sẽ không có chính sách bảo hành. Các sản phẩm mà 7SL cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có seel dán sản phẩm và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên DiSan vui lòng liên hệ (0828.848.111 hoặc 0917.092.113) để được đổi hàng.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên seel, tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

3. Thỏa thuận bảo mật thông tin

1. Bảo vệ thông tin khách hàng:

7SL cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua

 • Mục đích và phạm vi thu thập:
  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại DiSan bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 7SL không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến DiSan. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào DiSan bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
 • Phạm vi sử dụng thông tin:
  vietnamdisan.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. 
  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi...
 • Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 7SL.
 • Công cụ quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân dành cho thành viên
  Tất cả thành viên khi tham DiSan và có đăng ký tài khoản có thể tự do thay đổi thông tin của mình thông qua công cụ quản lý thông tin cá nhân của Website. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin mình đăng ký/chỉnh sửa và đảm bảo tính hợp pháp của những thông tin này. TNB không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu người dùng cố ý hay vô ý làm sai các thông tin này, cũng như sử dụng những thông tin đó vào mục đích không hợp pháp.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  Thông tin cá nhân của thành viên trên DiSan được 7SL cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.
  7SL không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền 7SL hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.
  Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, 7SL có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số...

2. Quản lí thông tin xấu:

Thành viên khi tham gia vào DiSan sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho 7SL về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, lưu giữ trái phép tài khoản của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của 7SL vào những mục đích phi pháp: lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của DiSan hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trường hợp vi phạm thì thành viên đó phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do 7SL cung cấp cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý 7SL.

Trường hợp thông tin sai lệch hoặc bị nghi ngờ sai lệch 7SL hoàn toàn có quyền hủy tư cách thành viên của tài khoản đó nếu không thể xác thực tính trung thực của thông tin (Bằng Email, Tin nhắn hay Cuộc gọi) mà không cần phải thông báo cho thành viên.

3. Xử lí lỗi kỹ thuật:

7SL cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi 7SL sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên DiSan, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

7Sl cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý DiSan qua điện thoại (0828.848.111 hoặc 0917.092.113) (từ 8:30 – 17:30 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email vietnamdisan.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất nhằm tạo điều kiện cho các thành viên tham gia DiSan.

7SL không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

4. Điều khoản cam kết:

Tất cả thành viên bao gồm 7SL cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.

4. Vận chuyển

1. Quy trình giao – nhận, vận chuyển

7SL thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, 7SL sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi áp dụng: Giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian giao hàng: Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

2. Bảng giá chung:

   Nội thành  Ngoại thành
 Hình thức vận chuyển  VND  VND
 Có COD  30,000   35,000 
 Không COD  20,000   25,000 
 

5. Chương trình giảm giá

6. Tài khoản ngân hàng

Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN SEAS LINK

Số TK: 0201005404026

Ngân Hàng : NH An Bình (AB Bank ) - PGD Phú Mỹ Hưng